0966.161.167

Tổng quan bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

posted in: Tin tức | 0

Đôi nét về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Bài viết có liên quan:

Xã Vĩnh Lộc A là một trong những xã thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là xã đang nằm trong diện quy hoạch để tạo đà phát triển cho toàn huyện Bình Chánh. Bạn đã có những thông tin quy hoạch của xã Vĩnh Lộc A chưa? Nếu chưa, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A trong bài viết dưới đây. Ngoài ra chúng ta cũng sẽ chia sẻ cách mua được tấm bản đồ này tốt nhất.

Những thông tin không thể bỏ qua về xã Vĩnh Lộc A

Xã vĩnh Lộc A được thành lập từ năm 1986, được tách ra từ xã Vĩnh Lộc.

Xã này nằm ở phía bắc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Quan sát trên bản đồ huyện Bình Chánh chúng ta sẽ thấy xã Vĩnh Lộc A có phía bắc giáp xã Tân Thới Thượng và xã Bà Điểm của huyện Hóc Môn. Phía nam nằm giáp xã Vĩnh Lộc B. Phía đông nằm ngay cạnh phường Bình Hưng Hòa B của quận Bình Tân. Phía tây giáp với xã Phạm Văn Hai – Bình Chánh.

Xã Vĩnh Lộc A có diện tích đất tự nhiên là 1.966,32 ha. Diện tích này chiếm 7.79% diện tích đất toàn huyện. Dân số là 70.000 người. Bản đồ hành chính xã Vĩnh Lộc A trước đây có 6 ấp và 113 tổ nhân dân. Tương lai có thể tách thành 15 ấp và 247 tổ nhân dân.

Trong những năm 80-90 xã có nền kinh tế thuần nông nghiệp. Hiện nay, xã Vĩnh Lộc A đang trong quá trình đô thị hóa với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ thuần nông sang thương mại – dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp. Dễ thấy trên bản đồ xã Vĩnh Lộc A có sự hiện hữu của khu công nghiệp Vĩnh Lộc với quy mô rộng lớn. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc trên địa bàn xã có diện tích 207 ha. Tương lai sẽ được mở rộng thêm 276 ha.

Xã Vĩnh Lộc A có địa hình tương đối bằng phẳng. Vị trí giao thông thuận lợi. Đường Vĩnh Lộc tiếp giao với đường Phan Công Hớn của huyện Hóc Môn thông thương ra QL1A và tỉnh lộ 10 hướng về Long An. Đường Quách Điêu giáp đường Dương Công Khi huyện Hóc Môn thông thương ra QL22 đi các tỉnh miền Đông và vào trung tâm thành phố. Nhờ vậy việc giao lưu kinh tế xã hội của xã Vĩnh Lộc A với các địa phương khác trong và ngoài huyện cực kỳ thuận lợi. Đây là tiền đề thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương này.

>> Tìm hiểu thêm bản đồ quy hoạch tphcm hay bất kì bản đồ quy hoạch tỉnh thành khác tại đây: https://cungcapbando.com/danh-muc/ban-do-quy-hoach-du-an-kho-lon/

Bộ mặt của xã Vĩnh Lộc A đã có những thay đổi nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở cũng như các công trình xã hội khác. Tình hình kinh tế- xã hội địa phương ngày càng tăng trưởng và phát triển. Đời sống người dâng được nâng cao.

Thông tin trên bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Nhẳm thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của xã nói riêng và của toàn huyện Bình Chánh nói chung, huyện đã đề ra các giải pháp quy hoạch xã Vĩnh Lộc A. Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A đã được hình thành với nhiều thông tin quan trọng.

Bản đồ này được thành lập dựa trên đồ án quy hoạch chung đến năm 2020 của huyện Bình Chánh được thông qua ngày 17/7/2008 và dựa trên bản đồ định hướng dân cư hiện hữu của huyện năm 2009.

Theo đó, nội dung trên bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A thể hiện khá chi tiết, rõ ràng quy hoạch của xã. Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các vấn đề quy hoạch trên các mặt:

Quy hoạch sử dụng đất và xây dựng cơ sở hạ tầng cho sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp và dịch vụ đến năm 2025.

Quy hoạch phát triển kinh tế xã hội và môi trường, các khu dân cư mới. Gắn với nhiệm vụ chỉnh trang, cải tạo các khu dân cư hiện có.

Theo đó các dự án sẽ được bố trí ở các ấp khác nhau. Khu dân cư – tái định cư được xây dựng ở ấp 3, ấp 6 với diện tích 44,62 ha. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc mở rộng nằm ở ấp 5, 6 với diện tích 55,06 ha. Khu dân cư cho người thu nhập thấp nằm tại ấp 6 với diện tích 4,67 ha. Khu dân cư Đồng Danh ở ấp 6 có diện tích 4,3 ha.

>> Bạn đang tìm mua bản đồ Việt Nam, bạn đồ thế giới nhưng chưa biết cửa hàng bán bản đồ ở đâu chất lượng. Hãy truy cập ngay website https://cungcapbando.com/ để biết thêm chi tiết

Với quy hoạch như trên hy vọng rằng toàn bộ xã Vĩnh Lộc A trong tương lai sẽ có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao.

Làm sao để muabản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Đâu là câu hỏi rất nhiều người quan tâm đến xã Vĩnh Lộc A đặt ra. Tấm bản đồ này không được lưu hành rộng rãi nên nhiều khách hàng gặp khó khăn khi mua. Nếu có mua được thì giá thành cũng rất cao hoặc là chất lượng không tốt, thông tin không đầy đủ.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy đến các trung tâm in ấn bản đồ. Chắc chắn họ sẽ có đủ các loại bản đồ cung cấp cho khách hàng. Nếu không có bạn có thể đặt in. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn sở hữu tấm bản đồ như ý. Tất nhiên nếu đặt in theo yêu cầu giá cả sẽ đắt hơn bình thường. Nhưng quan trọng là bạn có được tấm bản đồ phục vụ cho mục đích của mình.

Tất cả các thông tin quy hoạch xã Vĩnh Lộc A được thể thiện đầy đủ, rõ ràng trên bản đồ. Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A được thiết kế khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Người đọc có thể dễ dàng tra cứu các thông tin trên đó.

Nguồn bài viết: https://cungcapbando.com/tong-quan-ban-do-quy-hoach-xa-vinh-loc-a/

Tin liên quan

Bản Đồ Huyện Phong Điền Về Giao Thông Du Lịch

Nội dung chính trên bản đồ huyện Phong Điền >> Bài viết về bản đồ có liên quan: Thông tin thú vị từ bản đồ Cần Thơ Tìm hiểu về bản đồ Bạc Liêu mới nhất Huyện Phong Điền nổi … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Dành Cho Nhà Đầu Tư

Những thông tin quan trọng từ bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3  Các loại bản đồ liên quan: Thông tin quan trọng từ bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Giang Điền Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Lợi ích của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Sở dĩ như vậy vì đây là khu vực phát … Continued

Chi tiết

Giới Thiệu Bản Đồ Quy Hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương và thông tin cần biết >> Bài viết về bản đồ liên quan: Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai về giao thông hành chính Bản đồ Biên Hòa xưa và … Continued

Chi tiết

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai nổi bật với thông tin gì? >> Bài viết liên quan: Bản đồ Biên Hòa tỉnh Đồng Nai Bản đồ Đồng Nai Và Thông Tin Liên Quan Với tấm bản đồ huyện Vĩnh … Continued

Chi tiết