0966.161.167

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Giang Điền Và Những Thông Tin Xoay Quanh

posted in: Tin tức | 0

Lợi ích của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Sở dĩ như vậy vì đây là khu vực phát triển cực kỳ năng động của tỉnh Đồng Nai với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn. Với quy hoạch mới, nơi đây đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người lao động đến làm việc. Bản đồ sẽ mang đến cho cái nhìn chi tiết, cụ thể về khu công nghiệp này. Cùng tìm hiểu thông tin và những ý nghĩa của bản đồ trong bài viết dưới đây.

Vị trí khu công nghiệp Giang Điền

Chắc hẳn nhiều người đã nghe nhắc đến khu công nghiệp này bởi quy mô của nó quá rộng lớn. Khu công nghiệp Giang Biền do Tổng công ty Sonadezi làm chủ đầu tư. Đây là khu công nghiệp nằm trên địa bàn xã Giang Điền và xã An Viễn thuộc huyện Trảng Bom. Một phần khu công nghiệp nằm trên xã Tam Phước thuộc thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp này có diện tích lên đến 529,2 ha. Đây là khu công nghiệp được thành lập từ năm 2008. Thế mạnh của khu công nghiệp Giang Điền là nằm ngay đầu mối giao thông quan trọng.

Nhìn vào bản đồ khu công nghiệp Giang Điền có thể thấy, khu công nghiệp này cách không xa quốc lộ 1A. Chỉ cách tuyến đường huyết mạch này 4km. Cách quốc lộ 1 khoảng 10km. Cách sân bay Long Thành khoảng 12km. Từ khu công nghiệp này đến tuyến đường sắt Bắc Nam chỉ 3km, đến thị trấn Trảng Bom chỉ 6km. Đặc biệt khu công nghiệp này nằm ở trung tâm của nhiều cảng quan trọng như cảng Phước An,  ICD Biên Hòa, cảng Gò Dầu, Cảng Cát Lái và cảng Phú Mỹ.

Khu công nghiệp cũng nằm trên địa bàn các xã có lợi thế về lực lượng lao động. Số lượng lao động trẻ và có tay nghề nhiều. Địa bàn huyện là nơi có tốc độ tăng trưởng mạnh với nhiều ngành nghề, thu hút được các nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu bản đồ quy hoạch, dự án của các tỉnh, thành phố tại đây: https://cungcapbando.com/danh-muc/ban-do-quy-hoach-du-an-kho-lon/

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai cho thấy, khu công nghiệp Giang Điền nằm ở trung tâm của các tuyến đường bộ, tuyến đường sắt, đường thủy và đường hàng không quan trọng. Chính vị trí giao thông thuận lợi đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho khu công nghiệp này. Rất nhiều nhà đầu tư muốn có chỗ đứng trong khu công nghiệp này.

Để mở rộng quy mô hơn nữa, đáp ứng yêu cầu phát triển, tỉnh Đồng Nai đã quyết định thông qua quy hoạch, mở rộng khu công nghiệp Giang Điền. Kế hoạch này đã được vạch ra cụ thể trên bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền.

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền và những nội dung mới

Khu công nghiệp này có diện tích 529,2 ha. Hướng quy hoạch là xây dựng KCN đa ngành. Tuy nhiên ưu tiên các lĩnh vực công nghệ cao, hiện đại và ít gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là ưu tiên các dự án về sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin hoặc viễn thông. Ngoài ra còn có các ngàng tự động hóa, thiết bị kỹ thuật số, chế tạo sản phẩm sinh học, cơ điện tử và cơ khí, lắp ráp chế tạo đồ điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Việc quy hoạch hạ tầng sẽ được chia làm các giai đoạn. Theo bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền, giai đoạn 1 xây dựng hạ tầng trên diện tích 100 ha đã được hoàn tất. Hạ tầng giai đoạn này bao gồm đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước thải, trạm bơm cấp nước, hệ thống chiếu sáng. Đặc biệt xây dựng nhà máy xử lý nước thải với công suất 1.000m3/ngày đêm.

>> Bạn đang cần tìm cửa hàng bán bản đồ dự án, bản đồ quy hoạch. Nhưng chưa biết cửa hàng bán bản đồ quy hoạch ở đâu. Để tìm hiểu bạn có thể truy cập website: https://cungcapbando.com/

Ưu điểm của khu công nghiệp này là xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khu công nghiệp này được quy hoạch rất khoa học và đồng bộ. Nó được chia thành các phân khu khác nhau. Khu có mặt bằng nhỏ được dành cho các xưởng xây sẵn. Có khu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, khu dành cho tập đoàn lớn, khu dàng cho các doanh nghiệp cùng quốc tịch. Việc phân khu này tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng ngành dễ dàng hợp tác với nhau.

Tất cả những quy hoạch này được thể hiện rõ ràng trên tấm bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Bản đồ với thiết kế màu sắc đẹp mắt, khoa học. Phần chú thích được trí hợp lý, giúp người đọc dễ dàng tra cứu những thông tin về khu công nghiệp này.

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền mang đến lợi ích gì

Tấm bản đồ này thực sự có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư. Nó sẽ mang đến cho họ cái nhìn tổng quát nhất về khu công nghiệp này. Từ đó các nhà đầu tư bắt đầu lập kế hoạch cho mình.

Chính vì vậy, yêu cầu của tấm bản đồ này cần đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Cung cấp chi tiết và đầy đủ các thông tin quy hoạch.

Bản đồbản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền còn là công cụ làm việc của các nhà nghiên cứu kinh tế. Nó cũng là phương tiện của các nhà nghiên cứu thiết kế kiến trúc chung của tỉnh Đồng Nai.

Đối với người dân, bản đồ giúp họ nắm bắt các cơ hội việc làm ở khu công nghiệp này. Với các dịch vụ ăn theo xung quanh khu công nghiệp như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, nhà nghỉ, nhà trọ,…bản đồ này cũng có ý nghĩa quan trọng để họ lập chiến lược kinh doanh.

Khu công nghiệp Giang Điền ra đời mang đến cho Đồng Nai rất nhiều cơ hội phát triển. Biến tỉnh Đồng Nai trở thành trung tâm kinh tế năng động của khu vực Nam Bộ. Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền sẽ mang đến cho bạn những thôn tin quan trọng nếu bạn muốn “lấn sân” vào đây.

Nguồn bài viết: https://cungcapbando.com/ban-do-quy-hoach-khu-cong-nghiep-giang-dien-va-nhung-thong-tin-xoay-quanh/

Tin liên quan

Bản Đồ Huyện Phong Điền Về Giao Thông Du Lịch

Nội dung chính trên bản đồ huyện Phong Điền >> Bài viết về bản đồ có liên quan: Thông tin thú vị từ bản đồ Cần Thơ Tìm hiểu về bản đồ Bạc Liêu mới nhất Huyện Phong Điền nổi … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Dành Cho Nhà Đầu Tư

Những thông tin quan trọng từ bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3  Các loại bản đồ liên quan: Thông tin quan trọng từ bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp … Continued

Chi tiết

Tổng quan bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Đôi nét về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bài viết có liên quan: Bản đồ quy hoạch KCN Giang Điền Cập Nhật Mới Nhất Thông Tin Về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Xã Vĩnh Lộc A … Continued

Chi tiết

Giới Thiệu Bản Đồ Quy Hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương và thông tin cần biết >> Bài viết về bản đồ liên quan: Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai về giao thông hành chính Bản đồ Biên Hòa xưa và … Continued

Chi tiết

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai nổi bật với thông tin gì? >> Bài viết liên quan: Bản đồ Biên Hòa tỉnh Đồng Nai Bản đồ Đồng Nai Và Thông Tin Liên Quan Với tấm bản đồ huyện Vĩnh … Continued

Chi tiết