0966.161.167

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Dành Cho Nhà Đầu Tư

posted in: Tin tức | 0

Những thông tin quan trọng từ bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 

Các loại bản đồ liên quan:

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 ra đời đã gây tiếng vang lớn cho tỉnh Bình Dương. Các nhà đầu tư ồ ạt đổ về đây. Tiếp sau đó khu công nghiệp Mỹ Phước 3 hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị khác biệt cho cư dân ở đây, đồng thời thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Bạn có nhu cầu đầu tư vào khu vực đầy tiềm năng này? Trước tiên hãy tìm hiểu bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 để có cái nhìn tổng quát về khu vực này.

Tìm hiểu về khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nằm trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Nó được xây dựng trên phần đất của thị trấn Mỹ Phước và phường Thới Hòa. Quy mô của dự án là 2.200 ha. Trong đó diện tích đất công nghiệp cho thuê là 655,59 ha.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 có vị trí vô cùng đắc địa. Nó chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km, cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 14km, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 45km. Khu công nghiệp này cũng gần với nhiều cảng biển lớn như Tân Cảng , cụm cảng Sài Gòn. Ngoài ra nó còn nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng như cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đường vành đai 2 và 4, tuyến đường TPHCM – Tây Nguyên, Tuyến Củ Chi- Mỹ Phước, Đồng Nai, tuyến đi sân bay Long Thành… Đây đều là các tuyến đường cực kỳ quan trọng.

Mạng lưới giao thông dày đặc, hiện đại tạo điều kiện kết nối khu công nghiệp này với nhiều khu công nghiệp và khu kinh tế trọng điểm trong cả nước. Vấn đề vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu sản xuất cực kỳ thuận lợi.Bản đồ khu công nghiệp cho thấy KCN Mỹ Phước 3 dễ dàng kết nối với khu công nghiệp VSIP, Đầu Bảng, Tân Uyên, Thới Hòa,…

>> Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bản đồ như bản đồ thế giới, bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ giao thông, bản đồ quy hoạch. Để liên hệ mua bản đồ bạn có thể truy cập website: https://cungcapbando.com/

Bên cạnh đó khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nằm ở vị trí trung tâm của các khu kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam. Từ đây người dân dễ dàng đến các khu du lịch, khu công viên, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, khu đô thị Bình Dương, khu sinh thái Ecolekes, khu nhà trẻ, trường đại học…. Tất cả chỉ cách khu công nghiệp Mỹ Phước 3 trong vòng bán kính 5km. Cực kỳ thuận tiện cho đời sống người dân.

Đây là những tiện ích đặc biệt rất khó có ở các khu công nghiệp khác. Nó đến cho cư dân ở đây một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo xu hướng hiện đại của Châu Âu. Đó là kết hợp công nghiệp và đô thị. Nó tạo nên cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Điều này được thể hiện rõ trên bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Nội dung bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 được thành lập theo quyết định của Thủ tướng chính phủ ngày 28/8/2006 căn cứ vào các văn bản và bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương.

Bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã thể hiện đầy đủ nội dung quy hoạch của KCN này. Từng phân khu được thể hiện bằng màu sắc rất rõ ràng. Nhìn vào các ký hiệu là có thể hiểu luôn.

Theo nội dung bản đồ, khu nhà biệt thự có diện tích 10x30m, diện tích các khu nhà phố sẽ là 5x20m hoặc 5x30m. Các tòa nhà được xây dựng tối đa là 9 tầng lầu.

Cơ cấu sử dụng đất như sau: đất dành để xây dựng trung tâm điều hành dịch vụ là 42,9747 ha. Đất xây dựng xí nghiệp là 655,5695 ha. Đất dành cho cây xanh và hồ là 123,3952 ha. Đất giao thông là 132,5013 ha. Đất để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật là 20,6478 ha. Đất sử dụng để xây trạm nước thải là 2,520 ha. Tổng cộng diện tích đất được quy hoạch sử dụng là 997,7105 ha.

Nhìn vào bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 chúng ta thấy ở đây xuất hiện các khu tiện ích phục vụ đời sống người dân như bệnh viện, công viên, trường quốc tế, trung tâm thương mại, nhà trẻ, chợ, trung tâm hành chính,…

Ngoài ra còn có các khu resort cao cấp, khu đô thị sinh thái, hồ sinh thái, làng chuyên gia,… với cuộc sống cực kỳ tiện nghi, hiện đại.

Khu công nghiệp Phước Mỹ 3 là nơi đầu tư của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như công nghiệp điện, điện máy, điện gia dụng; công nghiệp chiêc tạo máy; công nghiệp điện tử, tin học và phương tiện thông tin; công nghiệp cơ khí; dệt; may mặc; công nghiệp sản cuất thép, công nghiệp chế biến nông sản; công nghiệp chế biến mỹ phẩm, chế biến thực phẩm, chế biến bao bì;….

Bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 dễ dàng thấy các khu đô thị được bố trí xen lẫn với các khu công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật của khu công nghiệp này là có diện tích rộng lớn dành cho cây xanh và mặt nước tạo cảnh quan thông thoáng và không khí trong lành, môi trường xanh, sạch, đẹp.

Chính nhờ những tiện ích quá tuyệt vời như trên, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Đây cũng là không gian sống lý tưởng cho con người. Bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi đầu tư hoặc mua nhà ở đây.

Nguồn bài viết: https://cungcapbando.com/ban-do-khu-cong-nghiep-my-phuoc-3-danh-cho-nha-dau-tu/

Tin liên quan

Bản Đồ Huyện Phong Điền Về Giao Thông Du Lịch

Nội dung chính trên bản đồ huyện Phong Điền >> Bài viết về bản đồ có liên quan: Thông tin thú vị từ bản đồ Cần Thơ Tìm hiểu về bản đồ Bạc Liêu mới nhất Huyện Phong Điền nổi … Continued

Chi tiết

Tổng quan bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Đôi nét về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bài viết có liên quan: Bản đồ quy hoạch KCN Giang Điền Cập Nhật Mới Nhất Thông Tin Về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Xã Vĩnh Lộc A … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Giang Điền Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Lợi ích của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Sở dĩ như vậy vì đây là khu vực phát … Continued

Chi tiết

Giới Thiệu Bản Đồ Quy Hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương và thông tin cần biết >> Bài viết về bản đồ liên quan: Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai về giao thông hành chính Bản đồ Biên Hòa xưa và … Continued

Chi tiết

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai nổi bật với thông tin gì? >> Bài viết liên quan: Bản đồ Biên Hòa tỉnh Đồng Nai Bản đồ Đồng Nai Và Thông Tin Liên Quan Với tấm bản đồ huyện Vĩnh … Continued

Chi tiết