0966.161.167

Bản Đồ Huyện Mỹ Đức – Hà Nội

posted in: Tin tức | 0

Bản đồ huyện Mỹ Đức mới và rõ nét nhất

Các loại bản đồ có liên quan:

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

CÙNG BẢN ĐỒ NINH BÌNH TÌM HIỂU DI SẢN NƠI ĐÂY

Huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội với tiềm năng lớn về du lịch đã và đang thu hút nhiều du khách đến đây. Bản đồ huyện Mỹ Đức mới nhất sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích về vùng đất này. Nếu bạn muốn tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây như chùa Hương, suối Yến, động Hương Tích tấm bản đồ này sẽ là người bạn dẫn đường tốt nhất.

Qua bản đồ huyện Mỹ Đức bạn biết được vị trí, tình hình giao thông và các thông tin quan trọng khác về địa phương này.

Vị trí trên huyện Mỹ Đức trên bản đồ thành phố Hà Nội

Nhìn vào bản đồ thành phố Hà Nội, chúng ta dễ dàng nhận ra huyện Mỹ Đức với một màu sắc riêng biệt. Theo đó huyện này nằm ở phía tây nam của thành phố Hà Nội. Phía đông huyện Mỹ Đức giáp với huyện Ứng Hòa và được ngăn cách với huyện này bởi dòng sông Đáy. Phía bắc giáp với huyện Chương Mỹ. Phía đông nam huyện nằm sát với huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam. Phía tây huyện giáp với huyện Lương Sơn và huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình.

Huyện Mỹ Đức có địa hình bán sơn địa, ở phía nam của khu vực đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm thành phố gần 50km. Đây là nơi có núi và những hang động đẹp nổi tiếng. Bên cạnh đồng bằng, Mỹ Đức còn có các dòng sông, suối chảy qua. Hồ Quan Sơn là hồ có diện tích lớn của huyện.

Bản đồ huyện Mỹ Đức và các đơn vị hành chính

Theo bản đồ hành chính huyện Mỹ Đức thì huyện được chia làm 1 thị trấn và 21 xã. Đó là thị trấn Đại Nghĩa. 21 xã bao gồm: xã Phúc Lâm, Vạn Kim, An Mỹ, Mỹ Thành, Đôc Tín, Lê Thanh, Hương Sơn, Hợp Thanh, An Tiên, Hùng Tiên, Đông Tâm, Bột Xuyên, Hồng Sơn, Phùng Xá, Xuy Xá, Đại Hưng, Phù Lưu Tê, An Phú, Tuy Lai, Thượng Lâm, Hợp Tiên.

Huyện Mỹ Đức có diện tích đất tự nhiên là 226.913 Km2. Dân số là 177.020 người (số liệu thống kê năm 2012).

Bản đồ huyện Mỹ Đức và các tuyến đường giao thông chính

Để tham quan và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại huyện Mỹ Đức thì bản đồ giao thông huyện Mỹ Đức chính là công cụ dẫn đường tốt nhất cho bạn. Nếu là dân “thổ địa” ở đây thì quá dễ dàng. Nếu bạn là người địa phương khác đến đây tốt nhất nên “thủ” sẵn bản tấm bản đồ này. Nó sẽ giúp bạn khám phá từng địa điểm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất thời gian tìm đường.

Theo đó, huyện Mỹ Đức có tuyến quốc lộ 21B chạy từ Hà Đông qua địa bàn huyện là thị trấn Đại Nghĩa. Tuyến đường này chạy sang tỉnh Hà Nam. Các tuyến đường chính trong huyện gồm có Đại Đồng, Đại Nghĩa, Văn Giang, Tế Tiêu, Thọ Sơn.

>> Để xem thêm các loại bản đồ khổ lớn, bạn có thể tham khảo tại website: https://cungcapbando.com/

Tình hình kinh tế, xã hội huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức tập trung chủ yếu vào phát triển du lịch. Bên cạnh đó huyện cũng đầu tư phát triển công nghiệp và nông nghiệp.

Về nông nghiệp, huyện Mỹ Đức tập trung chuyển đối cơ cấu cây trồng và các vùng sản xuất. Có vùng sản xuất chuyên canh và sản xuất hàng hóa. Các diện tích đất trồng lúa không có hiệu quả được chuyển dịch sang mô hình trồng các loại cây khác hoặc sử dụng để chăn nuôi.

Các ngành tiểu thủ công nghiệp cũng được tập trung phát triển như mây tre đan, dệt, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, chế biến thực phẩm. Các ngành nghề này được được mở rộng, áp dụng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và được đầu tư đồng bộ.

Tiềm năng du lịch của huyện Mỹ Đức

Bản đồ huyện Mỹ Đức cũng thể hiện được huyện này có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tiêu biểu phải kể đến danh thắng Hương Sơn. Đây là địa điểm du lịch và tâm linh nổi tiếng nhất huyện. Danh thắng Hương Sơn bao gồm các sông núi, hang động và chùa chiền như động Hương Tích, chùa Hương, suối Yến. Lễ hội chùa Hương bắt đầu từ tháng giêng đến tháng 3 âm lịch. Khách thập phương đến đây không chỉ để lễ chùa mà còn được thưởng ngoạn những cảnh đẹp nổi tiếng ở đây.

Khu du lịch Quan Sơn cũng là địa danh du lịch thu hút nhiều du khách. Nơi đây có phong cảnh đẹp và đa dạng về sinh thái. Ấn tượng đặc biệt của khu này là những ngọn núi đá vôi nhô lên trên mặt nước. Bạn sẽ không thể nào quên được vẻ đẹp kỳ bí của các hòn Sư Tử, Voi Phục, Trâu trắng,…

Khu danh thắng chùa Cao trên địa bàn xã Hồng Sơn cũng là địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây.

Đến huyện Mỹ Đức bạn cũng nên ghé thăm đền thờ Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại xã Hợp Thanh.

Để đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch, huyện Mỹ Đức đầu tư gần 70 tỷ đồng để cải tạo đường giao thông, đường điện, nâng cấp sửa chữa bến xe, nạo vét suối Yến, xây dựng cáp treo và trạm bán vé cho du khách.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin tổng quát nhất về huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội. Hành hương về đây sẽ là hành trình đầy thú vị cho du khách. Bạn sẽ được trở về miền đất Phật linh thiêng và cảm nhận sự an nhiên, tĩnh tại. Bên cạnh đó bạn được thưởng thức những cảnh đẹp mới của non sông Việt Nam. Trên hành trình đó, đừng quên mang theo bản đồ huyện Mỹ Đức. Nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Nguồn bài viết: https://cungcapbando.com/ban-do-huyen-my-duc-ha-noi/

Tin liên quan

Bản Đồ Huyện Phong Điền Về Giao Thông Du Lịch

Nội dung chính trên bản đồ huyện Phong Điền >> Bài viết về bản đồ có liên quan: Thông tin thú vị từ bản đồ Cần Thơ Tìm hiểu về bản đồ Bạc Liêu mới nhất Huyện Phong Điền nổi … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Dành Cho Nhà Đầu Tư

Những thông tin quan trọng từ bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3  Các loại bản đồ liên quan: Thông tin quan trọng từ bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp … Continued

Chi tiết

Tổng quan bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Đôi nét về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bài viết có liên quan: Bản đồ quy hoạch KCN Giang Điền Cập Nhật Mới Nhất Thông Tin Về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Xã Vĩnh Lộc A … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Giang Điền Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Lợi ích của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Sở dĩ như vậy vì đây là khu vực phát … Continued

Chi tiết

Giới Thiệu Bản Đồ Quy Hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương và thông tin cần biết >> Bài viết về bản đồ liên quan: Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai về giao thông hành chính Bản đồ Biên Hòa xưa và … Continued

Chi tiết