In bản đồ khổ lớn, in bản đồ Việt Nam, TPHCM, Hà Nội

posted in: Tin tức | 0

Chuyên In bản đồ khổ lớn các loại với giá thành cạnh tranh nhất tại tphcm. Thiên Ân chuyên in bản đồ chất lượng cao, sử dụng những loại chất liệu nhập cho chất lượng in ấn vô cùng tuyệt vời. In và cung cấp được mọi loại bản đồ mà bạn yêu cầu. Đặt in và ship tận nơi. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đến với dịch vụ in bản đồ khổ lớn của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.


Mục lục

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bản đồ của Thịnh Phát
 2. Báo giá in bản đồ khổ lớn
 3. Lợi ích mang lại
 4. Có những loại bản đồ nào?
 5. Công dụng của từng loại bản đồ
 6. Đánh giá chất lượng bản đồ
 7. Sản phẩm bản đồ không cần đặt in

1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in bản đồ của Thịnh Phát?

Chúng tôi biết rằng, ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng với những lý do sau đây chắc chắn rằng bạn sẽ muốn sử dụng dịch vụ in bản đồ của chúng tôi:

 • Thời gian thiết kế và in bản đồ vô cùng nhanh chóng.
 • Chúng tôi sử dụng các loại máy in và chất liệu nhập cho chất lượng in ấn tuyệt vời trên từng mm.
 • Giá thành thiết kế và in ấn của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Có thể in được mọi chất liệu, mọi kích thước bản đồ mà bạn yêu cầu.
 • In online, bạn không cần phải đến tận nơi để đặt in, hãy gọi cho chúng tôi và bạn chỉ việc ngồi ở nhà và đợi, chúng tôi sẽ ship tận nơi, phục vụ trên toàn quốc.
 • Cung cấp được tất cả các loại hình bản đồ mà bạn yêu cầu như bản in đồ Hà Nội, hay in bản đồ tphcm,…
 • Phục vụ cả những khách hàng cần gấp, ship liền trong vòng vài giờ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0966.161.167
in bản đồ
in bản đồ khổ lớn

2. Báo giá in bản đồ khổ lớn

Hiện tại ở http://cungcapbando.com/ có rất nhiều loại bản đồ khác nhau nhưng sau đây tôi sẽ giới thiệu sơ lược về giá cả của các loại bản đồ để bạn có thể tham khảo.

Có 4 loại: Bản đồ giao thông, bản đồ việt nam, bản đồ thế giới và và các loại bản đồ khác:

 • In Bản đồ giao thông: 850.000 VND
 • In Bản đồ việt nam: 850.000 VND
 • In Bản đồ thế giới: 850.000 VND
 • Các loại bản đồ khác: 800.000 VND

Hiện nay, tìm được một nơi in bản đồ cỡ lớn đã là khó, tìm một nơi in bản đồ cỡ lớn mà lại chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng thì còn khó hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, bản đồ lại có vô vàn công dụng đối với chúng ta. Chính vì vậy mà bạn lại càng không thể nào bỏ qua một nơi như cungcapbando.com. Hãy nhanh tay truy cập trang web và đặt mua bản đồ cỡ lớn cho bản thân hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè đi nào. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

in bản đồ khổ lớn Việt Nam
in bản đồ khổ lớn tại Hà Nội

3. Lợi ích dịch vụ in bản đồ mang lại cho bạn

Nhiều người suy nghĩ rằng: “Cần gì bản đồ trong khi chúng ta đã có google map và các loại bản đồ hiện đại khác”. Nhưng bản đồ thật ra lại có nhiều ưu điểm, công dụng hơn mọi người nghĩ.

 • Bản đồ in cỡ lớn có thể dùng để trang trí cho văn phòng làm việc, phòng riêng tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Treo bản đồ cỡ lớn trong phòng riêng, phòng làm việc sẽ vừa tạo cảm giác mới mẻ lại tạo cảm giác chuyên nghiệp, cao cấp cho căn phòng đang trống trải, thiếu vật trang trí. Vừa có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu vực mình sinh sống vừa có thể làm cho căn phòng của mình trở nên độc đáo, nổi bật hơn.
 • Trong cuộc sống, bản đồ đóng vai trò quan trọng trong việc làm thủy lợi, xây dựng các tuyến đường giao thông, khu công nghiệp, nghiên cứu thời tiết và khí tượng,…
 • Giúp người sử dụng có thể nâng cao hiểu biết về những thông tin cơ bản, cần thiết. Bản đồ hỗ trợ rất nhiều trong việc cung cấp những thông tin địa lý, diện tích, dân số… thông qua hệ thống kí hiệu, màu sắc, hình ảnh… thể hiện một cách rõ nét và chi tiết. Một tấm bản đồ chất lượng, rõ nét sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin, khám phá thêm nhiều điều hữu ích.

4. Vậy có những loại bản đồ nào?

Người ta chia bản đồ thành nhiều loại:

 • Theo nội dung: gồm 2 loại là bản đồ chung và bản đồ chuyên đề. Bản đồ chung lại được chia ra là bản đồ chung tỉ lệ lớn, bản đồ chung tỉ lệ trung bình, bản đồ chung tỉ lệ nhỏ.
 • Theo mục đích sử dụng: gồm bản đồ được sử dụng cho nhiều mục đích và bản đồ chuyên môn.
 • Theo các tính chất phụ khác: như bản đồ để bản hay bản đồ treo tường,…
 • Theo bề mặt hiển thị: gồm 2 loại là bản đồ địa lí và bản đồ thiên văn.
 • Theo lãnh thổ: gồm bản đồ châu lục, bản đồ khu vực, bản đồ thế giới, bản đồ các nước, bản đồ bán cầu,…
in bản đồ hà nội
in bản đồ hà nội

5. Công dụng của từng loại bản đồ

Bản đồ chuyên đề dùng để thể hiện những yếu tố mà trên bản đồ địa lí chung không thể hiện thị hết được, hoàn thiện những điểm còn thiếu trên bản đồ địa lí chung. Bản đồ chuyên đề được chia ra làm 3 loại là bản đồ kinh tế xã hội, bản đồ kỹ thuật chuyên ngành và bản đồ tự nhiên.

Bản đồ địa lí chung là loại biểu đồ thể hiện tính chất chung nhất của một khu vực, không nhấn mạnh bất cứ điều gì những vẫn đầy đủ các đặc điểm đặc trưng của khu vực đó. Bản đồ địa lí chung có tỉ lệ lớn hơn hoặc bằng 1:100.000 gọi là bản đồ địa hình. Có tỉ lệ từ 1:100 000 – 1:1 000 000 thì gọi là bản đồ địa hình khái quát. Còn nếu có tỷ lệ nhỏ hơn 1:1 000 000 thì gọi là bản đồ khái quát.

6. Đánh giá chất lượng bản đồ

Muốn đánh giá chất lượng của bất kì loại bản đồ nào, ta cần đánh giá dựa trên 3 tiêu chí là tính đo được, tính thông tin và tính trực quan:

 • Tính thông tin: Chính là tính chất giúp người đọc có thể hiểu được những thông tin mà bản đồ muốn truyền đạt về các đối tượng hoặc hiện tượng.
 • Tính đo được: Bản đồ được sử dụng như một cơ sở để dựng các mô hình toán học, từ đây có thể lí giải những vấn đề phức tạp của các nhà khoa học cũng chính là nhờ tính chất này. Đây là một trong những tính chất quan trọng của bản đồ. Từ bản đồ, ta có thể dễ dàng xác định được các đại lượng như góc, biên độ, tọa độ, khoảng cách, diện tích, thể tích,…
 • Tính trực quan: Bản đồ giúp ta ngay lần đầu nhìn thấy đã có thể hiểu được những yếu tố quan trọng chủ yếu mà bản đồ muốn truyền đạt, đây cũng chính là tính chất ưu việt nhất của bản đồ. Nó phản ánh cái vô hình thành cái hữu hình, cái khó hiểu thành cái dễ hiểu, dễ nhớ.

7. Bạn có thể mua ngay không cần đặt in bản đồ

Sau khi khám phá những điều vô cùng thú vị về bản đồ chắc hẳn các bạn đều có chung một câu hỏi đó là: “Mua bản đồ ở đâu?” Không cần phải tìm kiếm đâu xa, bài viết này sẽ giới thiệu luôn một địa chỉ cực uy tín trong “giới in bản đồ”, chất lượng bản đồ sau khi in thì khỏi phải bàn. Đó chính là tại http://cungcapbando.com/ .

Đây là nơi chuyên in các loại bản đồ từ bản đồ hành chính, bản đồ du lịch đến các loại bản đồ quy hoạch – dự án, địa điểm uy tín mua bán bản đồ Việt Nammua bán bản đồ Thế Giới với khổ lớn, còn nhận đóng khung tất cả các loại bản đồ. Khách hàng có thể đặt hàng online vô cùng tiện lợi và thanh toán ngay khi nhận hàng hoặc gọi đến số điện thoại tại đường link trên để nhận được sự tư vấn. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể sử dụng dịch vụ in bản đồ khổ lớn tại Hà Nội của chúng tôi.

Là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi khách hàng đều mong muốn chọn mua tại địa điểm uy tín, chất lượng.Những địa điểm chuyên nghiệp, uy tín luôn cập nhật mới nhất, có File gốc bản đồ với số liệu chính xác, hình ảnh chất lượng.

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người đều cho rằng chỉ cần lên mạng search là có thể biết được mọi thứ. Kể cả việc tìm đường, tra cứu bản đồ… chỉ cần có internet là có thể giải quyết. Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay, bản đồ vững nắm giữ một vị trí quan trọng và thiết thực.

Bản đồ giúp giáo viên mang đến giờ học sinh động, lý thú cho học sinh. Học sinh thì dễ dàng xác định được vị trí, khu vực… Đây chính là vật dụng mang lại hiệu quả học tập bất ngờ. Không chỉ thế, bản đồ còn là vật dụng cần thiết trong các lĩnh vực xây dựng, trắc địa, giao thông, hàng hải, quân sự… Khi bạn đi du lịch, bản đồ cũng là vật dụng không thể thiếu.

Do đó, việc sở hữu ngay một tấm bản đồ là cần thiết chứ không hề xa xỉ. Cungcapbando.com sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và ưng ý với giá cả hợp lý.

Hãy sử dụng dịch vụ in bản đồ khổ lớn, in bản đồ Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Tin liên quan

Bản đồ hành chính 64 tỉnh thành Việt Nam

<< Bản đồ hành chính thành phố hồ chí minh << Bản đồ 7 vùng kinh tế cả nước Hiện nay, có nhiều người cho rằng, bản đồ hành chính 64 tỉnh thành Việt Nam là hoàn toàn sai bởi nước … Continued

Chi tiết

Hướng dẫn cách xem bản đồ thế giới chuyên nghiệp

<< Bạn sinh sống ở Hà Nội và cần tìm một nơi bán bản đồ Việt Nam tại đây! << Bản đồ thế giới bằng tiếng Việt rất tiện lợi cho việc học tập! Bản đồ thế giới không còn … Continued

Chi tiết

Xem bản đồ thế giới trực tuyến ở đâu chuẩn xác nhất

<< Cách tìm đường đi ngắn nhất trên Google Map bạn biết chưa? << In bản đồ trên google map như thế nào? Hiện nay, xem bản đồ thế giới trực tuyến không còn là một câu chuyện quá xa … Continued

Chi tiết

Khám phá bản đồ thế giới one piece

<< Địa chỉ mua bản đồ thế giới qua các thời kỳ uy tín << Tấm bản đồ thế giới bằng tiếng Việt bạn nên sở hữu Đối với những người ưa thích nghiên cứu, khám phá thế giới One … Continued

Chi tiết

Bản đồ Việt Nam 2012 qua vệ tinh

<< Bản đồ Việt Nam Google Earth bạn nên xem qua << Bản đồ Việt Nam 2012 3D có lợi ích gì? Bản đồ vệ tinh là loại bản đồ hiện đại nhất, giúp chúng ta có thể khám phá … Continued

Chi tiết