Bản đồ Việt Nam 2012 3D

posted in: Tin tức | 0

Bản đồ Việt Nam 2012 3D là tấm bản đồ giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét, chân thực đến từng chi tiết của đất nước Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về bản đồ Việt Nam 2012 3D và ý nghĩa của nó. Cùng theo dõi nhé!

Bản đồ Việt Nam 2012 3D và ý nghĩa của nó

Năm 2012 google map chính thức giới thiệu phiên bản Google Maps 3D với khả năng xem bản đồ dưới dạng ba chiều. Thông qua tính năng này, người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh đất nước Việt Nam thu nhỏ với hình ảnh vô cùng chân thực.

Để có được những bức ảnh ba chiều chân thực, rõ nét nhất, Google đã sử dụng máy bay để ghi hình từ trên cao. Sau khi thu được hình ảnh từ máy bay gửi về, hệ thống máy tính của google sẽ kết hợp hình ảnh đó với những dữ liệu từ vệ tinh để tiến hành dựng thành những hình khối có độ chính xác cao.

Xem thêm: Mua bản đồ thế giới tại tphcm

bản đồ việt nam 2012 3d
bản đồ việt nam 2012 3d

Thông qua bản đồ Việt Nam 2012 3D bạn có thể nhìn thấy các công trình kiến trúc, các tòa nhà, rừng núi, sông suối,… Peter Birch, giám đốc chương trình của Google Maps giới thiệu “bạn như đang ở trong một chiếc trực thăng cá nhân và bay lơ lửng phía trên thành phố”. Như vậy, thay vì đi du lịch trên mặt đất, với tính năng 3D, bạn có thể đi du lịch trên khắp đất nước Việt Nam với tấm bản đồ Việt Nam 2012 3D.

Với tính năng 3D, bản đồ việt nam 2012 phong to đã trở nên vô cùng tiện ích đối với người dân Việt Nam và khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là với những người đam mê du lịch và thích khám phá mọi miền trên đất nước.

Cùng với bản đồ Việt Nam 2012 HD, bản đồ việt nam 2013 truc tuyen cũng là một trong những công cụ đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực khoa học, quân sự và cuộc sống hằng ngày của người dân.

Hạn chế của bản đồ Việt Nam 2012 3D

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi vừa nêu trên, bản đồ Việt Nam 2012 3D vẫn còn tồn tại hạn chế đó là không có khả năng dẫn đường, chỉ có thể xem trực tuyến và không thể xem ở chế độ offline.

Trên đây là một số thông tin về bản đồ Việt Nam 2012 3D, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những thông tin, kiến thức về bản đồ thì hãy truy cập vào trang website: http://cungcapbando.com/ là trang chuyên cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các loại bản đồ, đồng thời cũng là địa chỉ trang website của công ty Thiên Ân- một trong những đơn vị cung cấp bản đồ lớn nhất, uy tín nhất trên cả nước.

Tin liên quan

Bản Đồ Huyện Phong Điền Về Giao Thông Du Lịch

Nội dung chính trên bản đồ huyện Phong Điền >> Bài viết về bản đồ có liên quan: Thông tin thú vị từ bản đồ Cần Thơ Tìm hiểu về bản đồ Bạc Liêu mới nhất Huyện Phong Điền nổi … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Dành Cho Nhà Đầu Tư

Những thông tin quan trọng từ bản đồ khu công nghiệp Mỹ Phước 3  Các loại bản đồ liên quan: Thông tin quan trọng từ bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp … Continued

Chi tiết

Tổng quan bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Đôi nét về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A Bài viết có liên quan: Bản đồ quy hoạch KCN Giang Điền Cập Nhật Mới Nhất Thông Tin Về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Xã Vĩnh Lộc A … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Giang Điền Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Lợi ích của bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Giang Điền. Sở dĩ như vậy vì đây là khu vực phát … Continued

Chi tiết

Giới Thiệu Bản Đồ Quy Hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương và thông tin cần biết >> Bài viết về bản đồ liên quan: Bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai về giao thông hành chính Bản đồ Biên Hòa xưa và … Continued

Chi tiết