Bản đồ Việt Nam 2012 3D

posted in: Tin tức | 0

Bản đồ Việt Nam 2012 3D là tấm bản đồ giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét, chân thực đến từng chi tiết của đất nước Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về bản đồ Việt Nam 2012 3D và ý nghĩa của nó. Cùng theo dõi nhé!

Bản đồ Việt Nam 2012 3D và ý nghĩa của nó

Năm 2012 google map chính thức giới thiệu phiên bản Google Maps 3D với khả năng xem bản đồ dưới dạng ba chiều. Thông qua tính năng này, người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh đất nước Việt Nam thu nhỏ với hình ảnh vô cùng chân thực.

Để có được những bức ảnh ba chiều chân thực, rõ nét nhất, Google đã sử dụng máy bay để ghi hình từ trên cao. Sau khi thu được hình ảnh từ máy bay gửi về, hệ thống máy tính của google sẽ kết hợp hình ảnh đó với những dữ liệu từ vệ tinh để tiến hành dựng thành những hình khối có độ chính xác cao.

Xem thêm: Mua bản đồ thế giới tại tphcm

bản đồ việt nam 2012 3d
bản đồ việt nam 2012 3d

Thông qua bản đồ Việt Nam 2012 3D bạn có thể nhìn thấy các công trình kiến trúc, các tòa nhà, rừng núi, sông suối,… Peter Birch, giám đốc chương trình của Google Maps giới thiệu “bạn như đang ở trong một chiếc trực thăng cá nhân và bay lơ lửng phía trên thành phố”. Như vậy, thay vì đi du lịch trên mặt đất, với tính năng 3D, bạn có thể đi du lịch trên khắp đất nước Việt Nam với tấm bản đồ Việt Nam 2012 3D.

Với tính năng 3D, bản đồ việt nam 2012 phong to đã trở nên vô cùng tiện ích đối với người dân Việt Nam và khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là với những người đam mê du lịch và thích khám phá mọi miền trên đất nước.

Cùng với bản đồ Việt Nam 2012 HD, bản đồ việt nam 2013 truc tuyen cũng là một trong những công cụ đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực khoa học, quân sự và cuộc sống hằng ngày của người dân.

Hạn chế của bản đồ Việt Nam 2012 3D

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi vừa nêu trên, bản đồ Việt Nam 2012 3D vẫn còn tồn tại hạn chế đó là không có khả năng dẫn đường, chỉ có thể xem trực tuyến và không thể xem ở chế độ offline.

Trên đây là một số thông tin về bản đồ Việt Nam 2012 3D, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những thông tin, kiến thức về bản đồ thì hãy truy cập vào trang website: http://cungcapbando.com/ là trang chuyên cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các loại bản đồ, đồng thời cũng là địa chỉ trang website của công ty Thiên Ân- một trong những đơn vị cung cấp bản đồ lớn nhất, uy tín nhất trên cả nước.

Tin liên quan

Cùng Bản Đồ Biên Hòa Khám Phá Những Điều Thú Vị

Cùng Bản Đồ Biên Hòa Khám Phá Những Điều Thú Vị Các loại bản đồ liên quan: Bản đồ Đồng Nai về Hành Chính Du Lịch Tìm hiểu về Bản đồ Trà Vinh Chuẩn bị hành trang cho một kỳ … Continued

Chi tiết

Danh Sách Bản Đồ Trà Vinh Tổng Hợp

Danh Sách Bản Đồ Trà Vinh Tổng Hợp Bài viết các loại bản đồ có liên quan: Các Loại Bản đồ Tây Ninh Bản Đồ Đồng Tháp Về Tổng Quan Và Chi Tiết Nhắc đến Trà Vinh, người ta nghĩ … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Tây Ninh Thuộc Miền Nào Của Nước Ta

Bản Đồ Tây Ninh Thuộc Miền Nào Của Nước Ta Các loại bản đồ liên quan: Bản đồ Đồng Tháp chi tiết nhất Bản đồ Cà Mau về hành chính du lịch Bạn đang muốn tìm hiểu bản đồ Tây … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Phú Thọ Về Hành Chính Giao Thông

Bản Đồ Phú Thọ Về Hành Chính Giao Thông Các bài viết bản đồ liên quan Bản đồ Hà Nam Về Hành Chính Giao Thông Bản Đồ Đồng Nai Thuộc Miền Nào Nước Ta Để có thể khám phá hết … Continued

Chi tiết

Bản đồ Đồng Nai Về Hành Chính Giao Thông

Bản đồ Đồng Nai Về Hành Chính Giao Thông Bài viết liên quan Bản đồ Lâm Đồng Chi tiết Nhất Hướng dẫn cách xem bản đồ thế giới Nằm ngay sát thành phố Hồ Chí Minh về hướng Bắc là … Continued

Chi tiết